Tại sao nên dùng nukeviet?

Thứ tư - 17/01/2018 10:00
Nukeviet hay còn được gọi là mã nguồn mở đang được sử dụng rộng rãi trong thiết kế website. Tuy nhiên, có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi rằng tại sao nên dùng Nuketviet trong thiết kế website? Qua bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những yếu tố để giải quyết vấn đề mà chúng ta đã đặt ra nhé.
Như các bạn đã biết Nukeviet là một mã nguồn mở và rất dễ dàng trong việc cài đặt cùng sử dụng. Bên cạnh đó ứng dụng còn có nhiều ưu điểm vượt trội trong việc Seo và thiết kế website. Do đó, chúng tôi sẽ giới thiệu những ưu điểm này đến với các bạn qua bài viết ở dưới đây.
 

1 . Sự ưu việt của Nukeviet

nukevietnews
Hình 1 : Ứng dụng Nukeviet

Ngoài việc đạt được những tiêu chuẩn mới về công nghệ web, Nukeviet nổi tiếng với thiết kế bảo mật nhưng lại rất dễ sử dụng. Hệ thống bảo mật của ứng dụng được thiết kế nhiều lớp, nhiều tầng và phát triển dựa trên các báo cáo thứ nghiệm của các chuyên gia và người sử dụng có kinh nghiệm.
 

2. Tính chuyên nghiệp của Nukeviet


Mã nguồn mở Nukeviet là mã nguồn được xây dựng, phát triển và sử dụng phổ biến nhất ở nước ta. Bởi vì Nukeviet hội tụ đầy đủ những yếu tố sau đây :
 
tải xuống
Hình 2 : Phần mềm nukeviet


- Có đội ngũ nòng cốt có tính tập trung và chuyên nghiệp cao
- Có quy trình phát triển sản phẩm và phát hành phiên bản.
- Có nơi lưu trữ, quản lý, phát triển mã nguồn
- Có thời gian phát triển bền vững, ổn định và lâu dài. Bên cạnh đó, ứng dụng còn được người dùng hổ trợ chỉnh sửa, báo cáo lỗi.
 

3. Ứng dụng Nukeviet đã được chứng nhận


Nukeviet đã được trao giải Nhân tài đất Việt vào năm 2011 ở lĩnh vực công nghệ thông tin. Nukeviet cũng được Bộ giáo dục và đào tạo khuyến khích sử dụng. Nukeviet là ứng dụng mở đầu tiên có trong danh sách này.
 

4. Những tính năng vượt trội của Nukeviet


Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về Nukeviet, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những tính năng của hệ thống Nukeviet :

- Cài đặt, nâng cấp và đóng gói tự động

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện và đa ngôn ngữ cơ sở dữ liệu 100%. Cho phép người sử dụng có thể tự xây dựng ngôn ngữ mới.

- Bạn có thể thay đổi và tuỳ biến theo nhiều cấp độ, cho phép người sử dụng có thể cài thêm giao diện mới hoặc có thể tuỳ biến
theo sở thích của mình. Người sử dụng có thể tuỳ biến giao diện theo layout hoặc block ở các khu vực khác nhau của website.

- Quản lý và sao lưu cơ sở dữ liệu.

- Cấu hình tuỳ biến, tường lửa đa cấp và xử lý tiến trình tự động…

- Hổ trợ thiết bị di động, cho phép người sử dụng thay đổi giao diện tương thích.

- Có nhiều chức năng hổ trợ Seo rất tốt như : Sitemap. Ping, chuẩn đoán site, metatag, xác thực Google+,…
 
7
Hình 3 : Công cụ hổ trợ SEO

Với những ưu điểm tuyệt với như thế thì bạn đã hiểu tại sao ứng dụng Nukeviet lại được nhiều người sử dụng như thế rồi phải không. Vừa dễ dàng sử dụng, vừa hổ trợ rất tốt trong Seo,… Do đó tại sao nên dùng Nukeviet? Chắc bạn đã có câu trả lời, và bài viết của chúng tôi cũng xin dừng ở đây. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây