Theme Nukeviet là gì?

Thứ ba - 16/01/2018 09:24
Theme Nukeviet là gì? Nếu bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi này thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về theme Nukeviet cũng như các ưu điểm khi sử dụng theme Nukeviet. Nào chúng ta cùng bắt đầu đi tìm câu trả lời nhé.
 

1. Theme Nukeviet là gì?
 

a. Nukeviet là gì?

nukevietnews
Hình 1 : Giới thiệu về ứng dụng Nukeviet

Nukeviet được biết đến là một ứng dụng trên nền Web và có tên gọi khác là một phần mềm nguồn mở. Phần mềm Nukeviet được viết bằng ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay là PHP và sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL. Điều này đã giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng xuất bản và quản trị các nội dụng của họ.

Nukeviet thường được sử dụng nhiều trong thiết kế website, từ những website cá nhân cho đến những hệ thông website doanh nghiệp thì Nukeviet vẫn đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt ứng dụng Nukeviet rất phù hợp với các yêu cầu và đặc điểm sử dụng cho hệ thống tin tức.

Ứng dụng Nukeviet đã được phát hành theo giấy mã nguồn mở cho nên nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tải về và cải đặt mà không mất bất kỳ chi pgis nào.Vì thế Nukeviet là một ứng dụng được nhiều người sử dụng và khá là thông dụng trong việc thiết kế website.
 

b . Theme là gì?


Theme là một yếu tố quan trọng trong thiết kế website. Cụ thể mà nói thì sau khi bạn set up xong tên miền và hosting của một website thì tiếp theo đó bạn cần lựa chọn cho trang website của mình một theme(giao diện) phù hợp với nội dung trang website của bạn. Do đó ta có thể nói theme là giao diện của một website hay nói cách khác thì theme là khuôn mặt trang website của bạn. 


c. Theme Nukeviet là gì?


Qua 2 khái niệm về theme và Nukeviet thì bạn cũng hiểu phần nào câu hỏi theme Nukeviet là gì? rồi phải không. Vâng theme Nukeviet là một trang website sử dụng ứng dụng mở Nukeviet và có giao diện phù hợp với ứng dụng Nukeviet. Nói đơn giản hơn thì khi bạn sở hữu một website mà được thiết kế bằng mã nguồn Nukeviet thì bạn có thể lựa chọn, sử dụng theme mà chúng tôi đã thiết kế để gán lên giao diện website. Nếu website không có giao diện thì không khác gì một trang website bỏ đi cả.
 

2  Ưu điểm của theme Nukeviet?


Theme Nukeviet vô cùng tiện dụng và được nhiều người sử dụng. Nhiều nhân viên thiết kế website cũng rất hay sử dụng theme Nukeviet vì nó giúp tiết kiệm không ít thời gian. Dưới đây là những ưu điểm của theme Nukeviet :
 
zerif pro
Hình 2 : Theme Nukeviet trong chủ đề công ty


Thứ nhất : Bạn sẽ không mất thời gian để thiết kế theme cho website của mình

Thứ hai : Nếu bạn không quá rành về thiết kế giao diện website, bạn muốn thuê nhà thiết kế website thì sẽ mất một khoảng chi phí. Thay vào đó, bạn sử dụng theme Nuketviet sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều

Thứ ba : Chúng tôi có nhiều chủ đề theme khác nhau và trong mỗi chủ đề lại có nhiều theme để bạn lựa chọn. Do đó, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy mẫu theme thích hợp với trang website của mình nhất

Thứ tư : Nếu bạn tự thiết kế hay nhờ người thiết kế giao diện website cho mình. Nếu trường hợp bạn không vừa ý thì phải làm lại, tốn rất nhiều thời gian. Khi bạn sử dụng theme Nukeviet nếu bạn không vừa ý thì có thể sử dụng một theme khác, phù hợp và nhanh chóng hơn.

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn theme Nukeviet là gì? Cũng như là những ưu điểm cơ bản khi sử dụng. Bài viết này, ngoài mục đích là giúp bạn hiểu hơn về theme Nukeviet thì chúng tôi còn muốn bạn không phải đi đường vòng trong việc sử dụng ứng dụng Nukeviet.
 Từ khóa: Theme Nukeviet là gì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây