Website nukeviet có dễ Seo hay không?

Thứ ba - 16/01/2018 17:40
Thuật ngữ Seo đối với nhiều người có thể khá là xa lạ, Seo có nghĩa là quảng bá website của bạn lên công cụ tìm kiếm mà cụ thể là google. Thông thường, khi có một vấn đề nào đó mọi người thường sử dụng công cụ Google để tìm kiếm thông tin. Sau khi nhập thông tin vào mục tìm kiểm thì một bảng danh sách sẽ hiện ra và có số thứ tự từ 1 đến 10 và nhiều hơn nữa có thể lên 100, 1000,... Bạn cải thiện thứ tự của website của mình ví dụ là 25 lên vị trí thứ 5 thì được gọi là Seo.
Chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn hiểu thế nào là Seo rồi thì chúng ta cùng tìm hiểu xem website nukeviet có dễ seo hay không?
 

1. Cấu hình tag tiile của nukeviet

 
1
Hình 1 : Chức năng tag tiile của nukeviet

Sau khi truy cập vào menu công cụ Seo nukeviet bạn có thể thấy tiêu đề của trang website có thể tuỳ chỉnh một cách dễ dàng :

Pagetitle : Đây là tiêu đề trang được xác định theo từng trường hợp.
Funcname : Tên function
Modulename : Tên module
Sitename : Tên của site

Với nhiều phương án tuỳ chọn như thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn để phù hợp với phần muốn Seo.
 

2. Cấu hình Meta Tag của nukeviet

 
2
Hình 2 : Chức năng Meta Tag của nukeviet

Nhóm đối tượng quan trọng không kém trong quá trình Seo là các meta tag của trang. Ngoài những giá trí mặc định, người dùng có thể thêm các giá trịnh tương ứng để xác thực website với các công cụ quản trị như Google, Bing hoặc Alexa,… cung cấp.
 

3. Chuẩn đoán Site


Đây là chức năng khá hay của mã nguồn mở nukeviet. Chức năng tỏ ra khá hữu hiệu khi các webmaster tool có được những thông tin sơ bộ và hữu ích về trang website của mình , yêu cầu là website của bạn cần đăng ký với các công cụ hổ trợ này. Tuy nhiên, do PageRank đã bị loại bỏ cho nên chức năng chuẩn đoán site cũng mất đi ý nghĩa của nó.
 

4. Thứ hạng Site theo từ khoá


Cùng với chức năng chuẩn đoán Site thì đây cũng là một chức năng hay mà nukeviet tích hợp. Bộ công cụ này cho phép bạn truy vấn từ khoá mà website của bạn đang Seo. Kết quả trả về khá là chính xác, tuy nhiên chức năng có một hạng chế là chỉ có thể tra cứu 1 từ khoá mỗi lần mà thôi và từ khoá của bạn cần nằm trong top 50 thì mới hiển thi được kết quả.
 

5. Sitemap Ping

 
5
Hình 3 : Chức năng Sitemap Ping của nukeviet

Đây là công cụ không thể thiếu và cần thiết trong các mã nguồn, đối với mã nguồn nukeviet thì chỉ sử dụng 2 dịch vụ là Google và Bing để Ping Sitemap.
 

6. Xác thực Google +

 
6
Hình 4 : Chức năng xác thực Google + của nukeviet

Đây là chức năng cực tốt để hổ trợ bạn trong việc Seo mạng xã hội, chức năng sẽ giúp bạn xác định quyền tác giả theo Google +, giúp người dùng yên tâm về các nội dung của mình để tránh trường hợp những trang website sao chép nội dung lại có thứ hạng cao hơn so với website gốc.
 

7. Cấu hình Robots.txt

 
7
Hình 5 : Chức năng file robots.txt của nukeviet

Như các bạn đã biết, robots.txt là một file căn bản phải có khi thiết kế web và làm Seo. File này góp phần rất lớn trong việc điều hướng khi các BOT của SE ghé vào website của bạn thu thập thông tin làm sao hiệu quả và có lợi cho website của bạn.

Robots của Nukeviet đã được cấu hình để chặn các file cần chặn. Do đó nếu không chắc chắn là mình đang làm gì thì bạn đừng nên điều chỉnh ở bên trong robots nhé vì nó sẽ gây ra lỗi.

Với nhiều chức năng hổ trợ Seo như thế nên câu trả lời cho câu hỏi website nukeviet có dễ seo hay không? Thì câu trả lời không gì khác là website nukeviet hổ trợ Seo vô cùng tốt. Chúc các bạn thành công.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây