Themes Nukeviet Miễn Phí, Giao diện Nukeviet 4.3 Free, Kho giao diện đẹp

https://themenukeviet.com


Thiết kế website bằng mã nguồn mở có tốt không?

Công nghệ ngày càng phát triển, những trang website cũng trở nên quan trọng hơn và nó cũng là công cụ hổ trợ không thể thiếu trong kinh doanh. Như các bạn đã biết thiết kế website có hai loại hình chính là đóng và mở. Hôm nay, qua bài viết này chúng tôi muốn các bạn hiểu hơn về mã nguồn mở và giải thích rằng thiết kế website bằng mã nguồn mở có tốt hay không?
Hình 1 : Thiết kế website bằng mã nguồn mở
Mã nguồn mở là một khái niệm khá phổ biến trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Tuy nhiên bạn đã thật sự hiểu về khái niệm này chưa? Hãy cùng theme nukeviet chúng tôi tìm hiểu về khái niệm này và giúp bạn đưa ra câu trả lời cho câu hỏi thiết kế website bằng mã nguồn mở có tốt không?
 

Mã nguồn mở là gì?

 
thoi trang
Hình 2 : Thiết kế website thời trang bằng mã nguồn mở

Trong thế giới mã nguồn website, chúng ta có rất nhiều bộ mã nguồn mở vô cùng mạnh mẽ và được nhiều người sử dụng, ở Việt Nam phổ biến nhất là wordpress, Joomla, Nukeviet,… Những mã nguồn mở phần lớn được viết bằng ngôn ngữ PHP, điều này đã khiến cho nhiều người hiểu lầm rằng mã nguồn mở chính là PHP.

Chúng ta cần biết rằng PHP, ASP.NET, C++,… là ngôn ngữ lập trình thông dụng và được cả thế giới công nhận, còn wordpress, Joomla, Nukeviet,… là những mã nguồn được viết từ các ngôn ngữ lập trình này. Vậy là bạn đã hiểu rõ hơn về mã nguồn mở rồi phải không, bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu thiết kế website bằng mã nguồn mở có tốt hay không nhé.
 

Thiết kế website bằng mã nguồn mở có tốt hay không?

 
blog
Hình 3 : Thiết kế website đồ ăn bằng mã nguồn mở

Với nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website bằng mã nguồn mở, theme nekeviet chúng tôi có thể khẳng định rằng thiết kế website bằng mã nguồn mở vô cùng tốt và có độ tuỳ biến tuyệt vời.

Một số nguồn tin cho rằng mã nguồn mở là yếu kém và không được bảo mật. Tuy nhiên đó là những điều sai lầm và mang mục đích quảng cáo một cái gì đó. Một mã nguồn mở được cả cộng đồng công nhận, sử dụng và đã trải qua nhiều lần chỉnh sửa cùng kiểm tra lỗi thì bạn có thể thấy rằng những mã nguồn này mạnh mẽ như thế nào. Không phải cứ mã nguồn “mở” là không được bảo mật mà ngược lại tính bảo mật của những mã nguồn mở vô cùng tốt.

Sử dụng mã nguồn mỡ vô cùng dễ dàng, chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn đã có một website vận hành được. Tuy nhiên, để có được một trang website hoàn chỉnh thì cần nhiều yếu tố hơn nữa. Bạn nên biết rằng mã nguồn mỡ tích hợp rấ nhiều chức năng, ngôn ngữ do nó được tạo ra để cho nhiều người sử dụng.
 
themeisle featured image
Hình 4 : Thiết kế website bằng mã nguồn mở

Để có được một trang website hoàn chỉnh thì bạn cần có một bộ mã nguồn mở chính, cần cài thêm hàng trăm phần phụ thêm được gọi là plugin, sau đó tuỳ biến lại để có được một trang website như ý muốn. Thiết kế website bằng mã nguồn mở có tốt hay không? Chúng tôi có thể khẳng định là tốt.

Tuy nhiên điều tốt hay không này còn phụ thuộc vào công ty mà bạn lựa chọn để thiết kế website nữa. Để có thể sử dụng tốt mã nguồn mở thì những công ty đó cần phải hiểu rõ công cụ đó. Cho nên nếu bạn muốn đầu tư và phát triển một website nghiêm túc thì hãy lựa chọn những công ty uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn bắt kịp xu thế phát triển của công nghệ.

Thiết kế website bằng mã nguồn mở có tốt hay không? Điều này không quan trọng lắm, quan trọng là nó phục vu nhu cầu của người sử dụng như thế nào. Cho nên nếu bạn cảm thấy thích hợp với mã nguồn mở thì hãy lựa chọn nó. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây